Tư vấn giải pháp chống cháy cho cửa sắt thoát hiểm tại các khu tòa nhà cao tầng

Giới hạn chịu lửa : Từ 60 đến 120 phút. Cao hơn sơn chống rỉ nâu đỏ alkyd rất nhiều lần.
Quá trình hiện đại hóa là một kết quả quan trọng của nền văn hóa xã hội chủ nghĩa, một trong những nổi bật của sự phát triển đô thị đó là việc phát triển đường xá, tòa nhà, khu cao ốc đang diễn ra mạnh mẽ tại các thành phố trọng điểm ở nước ta, những công trình dự án giao thông, cao ốc, chung cư,… ngày càng nhiều.
Trong ngành thi công vật liệu xây dựng, không nên sử dựng sơn sàn nhà xưởng benzo cho kết cấu sắt thép. Hãy sử dụng loại sản phẩm riêng biệt dành cho kim loại.

Cung cấp sơn lót epoxy chống ri benzo

Ngày nay sự cháy nổ ngày càng tăng cao bởi bước tiến mới về dân cư và đô thị hóa. Tuy nhiên ở các khu nhà cao tầng thông thường ở sơn phòng cháy chữa cháy dành cho cửa sắt, thép với những thời gian mong muốn 90 phút 150 phút. Mục đích bảo vệ từng kết cấu sắt thép khi cháy nổ xảy ra.

Và việc sử dụng các thiết bị phòng cháy, cửa chống cháy rất quan trọng ở những công trình xây dựng là yếu tố quan trọng trước khi công trình được đưa vào sử dụng. Bất kỳ tòa nhà lớn hiện nay đều phải dùng những biện pháp an toàn này. Nếu không sẽ bị nhà nước xử phạt khi bị thanh tra kiểm tra bởi đội thanh tra địa phương.

Hiểu ngay cửa chống cháy sắt thép là gì

là loại giải pháp chất lượng được sơn chống cháy để bảo vệ. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan ở những dự án công trình. Như vậy thực tế là nó sẽ góp phần hạn chế tối đa các thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn diễn ra.

Bạn có biết sơn epoxy cho nền bê tông nào tốt không? hãy thảo luận trong bài viết này.
Lợi ích của cửa chống cháy

Lợi ích của cửa sắt thép có khả năng chống cháy là được sử dụng để chống cháy, chống cháy lan. Nói một cách chính xác nó có tác dụng ngăn chặn việc cháy lan ở những công trình tòa nhà lớn. Điều đó có nghĩa nó sẽ giới hạn xảy ra tối đa những thiệt hại trong trường hợp hoả hoạn xảy ra. Cửa phòng cháy được sử dụng tốt nhất ở khu vực cách ly để ngăn lửa cháy lan chỗ khác như:

bán sơn phủ epoxy phủ màu sắc benzo giá tốt nhất
– Khu chung cư cao tầng, khách sạn, trung tâm mua sắm, văn phòng, rạp hát, bệnh viện, trường học, nhà máy và các công trình công nghiệp khác…
– Những nơi cần thoát hiểm như: cầu thang, sảnh
– Những nơi dễ cháy do sử dụng điện, lửa, khí đốt… như trạm điện, trạm biến áp, phòng để máy phát điện, phòng để máy móc, thiết bị.

Qui trình hoạt động của cửa chống cháy

Cửa chống cháy được đặt hàng lắp đặt ở những khu vực phụ thuộc vào bản đồ thiết kế của mỗi công trình, thông thường ở lặp đặt ở các cầu thang bộ, lối thoát hiểm, phòng máy, phòng kỹ thuật… ở những sản phẩm cửa vân gỗ thì có thể dùng như cửa thông phòng thông thường trong các căn hộ. Có nhiều loại cửa chống cháy nên cách hoạt động của cửa có khả năng đặc biệt, nhưng đặc điểm chung các cửa chống cháy thường có chức năng thoát hiểm khi xảy ra cháy nổ, khi xảy ra hoả hoạn, các người bên trong chạy ra ngoài bằng cách đẩy tay vào thanh thoát hiểm (thông thường cửa sẽ tự động đóng, những người bên ngoài không vào được cửa sẽ tự động mở ra và đóng lại ngay để ngăn cháy.

Hiểu thêm các bộ phận của cửa chống cháy

loại cửa này được làm bằng thép tấm (2 tấm) có bề dày trong khoảng 0.8 đến 1.2mm, lõi được làm bằng giấy cấu trúc tổ ong đặc biệt hoặc bông thuỷ tinh. Cánh cửa được sơn chống cháy tĩnh điện có 3 thời gian cấp độ chống cháy 90 phút, 120 phút, 150 phút. Cửa chống cháy thường có các phụ kiện sau: Ổ khoá, thanh thoát hiểm, tay co thủy lực, cục hít, gắn kính chống cháy… Trong đó chi tiết quan trọng vẫn là lớp sơn chống cháy trên bề mặt, đòi hỏi chất lượng sơn rất là quan trọng..

Đặc tính kỹ thuật của cửa chống cháy

– Giới hạn chịu lửa : Từ 60 đến 120 phút. Cao hơn sơn chống rỉ nâu đỏ alkyd rất nhiều lần.
– Kết cấu khung cửa : Thép cửa sản xuất bằng thép dập định hình . Chiều dày 1.0-1.6 mm.
– Kết cấu cánh cửa : Cánh cửa được dập thành khối gồm 3 lớp
+ Lớp ngoài và trong bằng thép dày 0,8-1.2 mm, sơn tĩnh điện.
Hàn tăng cứng thép định hình chữ C hoặc sắt hộp.
+ Lớp giữa bằng bông thủy tính /giấy tổ ong có tỷ trọng 100kg/m3, có khả năng chống cháy, cách nhiệt và cách âm tốt. Tổng độ dày tấm cánh 46±2% (mm).
– Sơn tĩnh điện.
Sơn chống rỉ sắt thép loại tốt thùng 17.5 lít benzo
Lựa chọn sơn cửa chống cháy như thế nào?

– Không cong vênh, đảm bảo độ khít theo tiêu chuẩn của cửa chống cháy
– Màu sắc phong phú nhiều màu
– Sản phẩm được kiểm định theo tiêu chuẩn TCVN 2622 – 1995 của cục cảnh sát PCCC
– Vận chuyển và lắp đặt nhanh chóng
– Chế độ bảo hành tin cậy.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *